XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VFe35 và VFe36 GHI DẤU THỜI ĐẠI DẪN LỐI TƯƠNG LAI

Ngày hôm nay tại VinFast Hải Dương đã diễn ra buổi lễ truyền hình trực tiếp lễ  ra mắt xe Ô tô điện VFe35 và VFe36 .Xe ô tô điện đã mở ra một kỷ nguyên mới ,kỷ nguyên xanh cho người tiên phong dẫn đầu mở lối
Ở đâu có ý chí ở đó có con đường.Hành trình tự hào Việt Nam .Không chỉ có khát vọng và cam kết thực hiện tầm nhìn- tại VinFast là ý chí mãnh liệt cho tinh thần đất nước con người Việt nam anh hùng
“Ý chí, quyết tâm, làm những điều người khác nói là không thể, đạt được những mục tiêu mà một số người nói rằng không thể. Và trên hết, VinFast chính là tốc độ đáng kinh ngạc – hiếm có đối với ngành ô tô” Ông Michael Lohscheller – Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu chia sẻ.
Sự kiện ra mắt  Ô TÔ ĐIỆN VINFAST toàn cầu VinFast mang “TƯƠNG LAI CỦA DI CHUYỂN” ĐẾN LOS ANGELES AUTO SHOW 2021
Công ty xe điện thông minh toàn cầu VinFast công bố, bên cạnh 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36, “Tương lai của di chuyển” sẽ là thông điệp chủ đạo VinFast mang tới Triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.
Ý tưởng “Tương lai của di chuyển” xuất phát từ chính tầm nhìn của VinFast – “Trở thành hãng xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu”.
Công ty xe điện thông minh toàn cầu VinFast công bố, bên cạnh 2 mẫu xe điện VF e35 và VF e36, “Tương lai của di chuyển” sẽ là thông điệp chủ đạo VinFast mang tới Triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.
Chúc mừng “Hành trình VƯƠN RA THẾ GIỚI CỦA VINFAST – Đánh dấu LẦN ĐẦU TIÊN MỘT THƯƠNG HIỆU Ô TÔ VIỆT chinh phục bản đồ thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp
Nếu như VF e36 được định vị ở phân khúc cao, giá bán dự kiến không hề rẻ thì VF e35 lại thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người yêu xe điện ở Việt Nam.ùng với VF e36, “đàn em” VF e35 cũng được chính thức vén màn tại sự kiện Los Angeles Auto Show sáng nay (18/11). Sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu nhưng mẫu xe điện được định vị ở phân khúc SUV hạng D này nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam.hực tế, đã có khá nhiều người chọn đặt cọc mua VF e34 ở Việt Nam là để “giữ chỗ” chờ VF e35 về nước. Hãng chưa công bố thời điểm bán xe ở Việt Nam. Trong khi đó, xe sẽ nhận đặt trước tại Bắc Mỹ, châu Âu vào mùa xuân năm 2022, bán ra trước thời điểm cuối năm.
Kích thước tổng thể của xe 4.750 mm chiều dài, chiều rộng 1.900 mm và cao 1.660 mm, cùng trục cơ sở 2.950 mm. Một số đối thủ của VF e35 sẽ là Tesla Model Y, Ford Mustang Mach-E, Kia EV6.Mẫu xe này được chắp bút thiết kế bởi Pininfarina, giống với 2 mẫu Lux chạy xăng đang bán ở Việt Nam.
Hãy cùng chúng tôi trở thành những người tiên phong chinh phục thế giới với những bật mí đầy thú vị
– Ý tưởng “Tương lai của di chuyển”
– Tầm nhìn về cuộc cách mạng xe điện toàn cầu
– Màn ra mắt chính thức của bộ đôi xe điện thông minh VF e35 và VF e36
——————————————
🚘 VINFAST HẢI DƯƠNG🚘
☎ Hotline: 0974101289
☘️ https://vinfasthaiduong.com
________ TRẢ GÓP 0% ________
🇻🇳 MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM 🇻🇳
– Hỗ trợ lái thử tận nhà, giao xe tận nơi

DMCA.com Protection Status