VINFAST HẢI DƯƠNG – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

VinFast Hải Dương là đại lý ủy quyền 3S của thương hiệu xe VinFast tại Hảii Dương cung cấp nhiều dòng xe như VinFast Fadil,LuxA,LuxSa,Xe ô tô điện Fe34…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đang muốn sử dụng sản phẩm xe Vinfast và ngoài ra các dịch vụ bảo dưỡng sau bán hàng luôn là mục tiêu và lòng cốt của Cả Công ty và tất cả các nhân viên .

 

VinFast Hải Dương luôn quan điểm “Chất lượng đội ngũ kỹ thuật là trọng tâm đào tạo và phát triển nhân lực”. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều có nền tảng đào tạo từ các trường đại học hàng đầu, chuyên nghiệp từ trình độ chuyên môn tới tác phong làm việc, có thành viên được đào tạo và làm việc tại nước ngoài.
Để trở thành một nhân viên chính thức, tất cả kỹ thuật viên phải chứng minh được năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình và đặc biệt luôn đề cao cái tâm của nghề lên hàng đầu.
Chúng tôi, là tập hợp đầy đủ các nhân viên có đạo đức tốt, trung thực, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm để phục vụ quý khách hàng.
Khu chăm sóc bảo dưỡng xe diện tích rộng gần 5000m2 được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất của VinFast. Đồng hành cùng quý khách bằng sự nhiệt tình, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến những chiếc xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng 24/7 tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài xưởng dịch vụ thì tại VinFast Hải Dương Quý khách hàng còn được hỗ troợ về các phụ kiện lắp đặt theo xe với chi phí giá cả hợp lý và đặt tiêu chí “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên “
Phụ kiện đồ chơi xe ô tô không chỉ làm tăng khả năng an toàn cho xe và người sử dụng mà còn giống như là một món đồ trang sức thể hiện phong cách và sự sang trọng của chiếc xe.
Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, đồng hành quý khách bằng sự tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chính hãng cho khách hàng.
Các dịch vụ khi khách hàng đến với VinFast Hải Dương
1) Sửa chữa xe
2) Đồng sơn xe
3) Lắp đặt camera hành trình
4) Lắp đặt cảm biến va chạm, cảm biến lùi xe
5) Lắp đặt màn hình
6) Dán phim chống tia UV, cách nhiệt.
7) Lắp đặt phụ kiện trang trí nội, ngoại thất xe.
🎁 Đặc biệt khi khách hàng đến làm dịch vụ hoặc kiểm tra bảo dưỡng xe sẽ được ưu đãi rửa xe và chăm sóc xe miễn phí!
——————————————
🚘 VINFAST HẢI DƯƠNG🚘
☎ Hotline: 0974101289
________ TRẢ GÓP 0% ________
🇻🇳 MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM 🇻🇳
– Hỗ trợ lái thử tận nhà, giao xe tận nơi
DMCA.com Protection Status