LUXA 2.0 – SO SÁNH 3 PHIÊN BẢN ( TIÊU CHUẨN ,NÂNG CAO,CAO CẤP) TẠI VINFAST HẢI DƯƠNG

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng khi mua xe LuxA 2.0 vẫn còn chưa phân biệt rõ ngoại thất cũng như nội thất khác nhau của ba phiên bản ,hãy cũng chúng tôi các chuyên viên bán hàng tại VinFast Hải Dươngsẽ phân tích giúp quý Quý khách hàng .

1:So sánh ngoại thất các phiên bản LuxA 2.0 ( Tiêu chuẩn,Nâng Cao,Cao cấp)

 • Xe Lux A Tiêu chuẩn ( Base) sẽ không có Viền trang trí Chrome bên ngoài và Kính cách nhiệt tối màu ( 2 kính cửa sổ hàng ghế sau & kính sau ) còn Lux A Nâng cao ( Plus) và Lux A Cao cấp ( Full) có được trang bị.
 • La-zăng hợp kim nhôm trên Lux A tiêu chuẩn và nâng cao có kích thước 18 inch còn Lux A cao cấp kích thước là 19 inch và được phay 2 màu. Bên cạnh đó lốp trước sau xe Lux A 2 bản tiêu chuẩn và nâng cao bằng nhau và có kích thước là 245/45R18 còn Lux A cao cấp thì có lốp sau to bản hơn lốp trước, kích thước lốp trước là 245/40R19; lốp sau là 275/30R19.
 • Lux A2.0 bản tiêu chuẩn có Ống xả đơn, còn Lux A nâng cao và cao cấp thì có Ống xả đôi ( trang trí ở cản sau)
 • 2:So sánh Nội thất xe Lux A tiêu chuẩn, Lux A nâng cao và Lux A cao cấp
 • Màu nội thất của Lux A2.0 bản tiêu chuẩn ( base) và nâng cao ( plus) là da màu tổng hợp màu đen kết hợp với Taplo ốp hydrographic vân carbon.
  Lux A 2.0 Cao cấp có 3 màu nội thất tùy chọn là Nội thất da NAPPA Đen – Taplo ốp nhôm – Trần nỉ màu đen, Nội thất da NAPPA Nâu – Taplo ốp nhôm – Trần nỉ màu đen, Nội thất da NAPPA Be – Taplo ốp gỗ – Trần nỉ màu be. Ngoài ra ở phiên bản cao cấp nhất của Lux A 2.0 còn được trang trí thêm 2 thứ mà trên Lux A tiêu chuẩn và nâng cao thì chưa có là Hệ thống ánh sáng trang trí bao gồm : Đèn chiếu sang bậc cửa/ đèn chiếu khoang để chân / đèn trang trí quanh xe ( taplo, tap bi cửa xe) và Chỗ để chân ghế lái được ốp bằng thép không gỉ.
 • Xe Lux A tiêu chuẩn và nâng cao tại vị trí ghế lái và ghế hành khách trước được đang bị chỉnh điện 4 hướng và chỉnh cơ 2 hướng, còn Lux A nâng cao thì chỉnh điện 12 hướng bao gồm 8 hướng ghế và 4 hướng đệm lưng.Màn hình trung tâm có chức năng định vị, bản đồ – GPS Navigation được trang bị trên xe Lux A bản Nâng Cao và Cao Cấp, còn xe Lux A bản tiêu chuẩn thì chưa được trang bị.Trên Lux A Tiêu chuẩn không có chức năng xạc không dây ( điện thoại, thiết bị ngoại vi) và cũng không thể kết nối wifi còn Lux A nâng cao và cao cấp đã được trang bị chức năng xạc không dây và kết nối wifi. Bên cạnh đó Lux A nâng cao và cao cấp còn hơn Lux A tiêu chuẩn Rèm che nắng kính sau, điều khiển điện.

  Hệ thống âm thanh trên Lux A tiêu chuẩn là 8 loa, còn Lux A nâng cao và cao cấp thì được trang bị 13 loa có amply.

 • 3: Hệ thống an toàn của Lux A2.0 tiêu chuẩn khách nhau với Lux A Nâng cao và cao cấpNgoài những hệ thống an toàn đều được trang bị chung trên xe Lux A như hệ thống chống bó cứng phanh( ABS) , Chức năng phân phối lực phanh điện tử ( EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp ( BA), Hệ thống cân bằng điện tử (ESC), Chức năng kiểm soát lực kéo ( TCS), Chức năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAS)…. Thì xe Lux A tiêu chuẩn thua Lux A nâng cao và cao cấp 3 chức năng không có đó là:
  • Cảm biển trước hỗ trợ đỗ xe & Chức năng cảnh báo điểm mù
  • Camera 360 ( tích hợp với màn hình)
  • Cốp xe có chức năng đóng/ mở điện
  • Trên đây là tổng hợp bài đánh giá, so sánh các phiên bản xe ô tô VinFast Lux A2.0 Turbo tiêu chuẩn( Base) , nâng cao ( Plus), cao cấp ( Full) giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn được về các dòng xe LuxA 2.0 tại VinFast Hải Dương và có lựa chọn phù hợp tốt nhất cho gia đình của mình. Theo VinFast Hải Dương thì VinFast Lux A chọn bản nào phù hợp nhất có lẽ sẽ không có câu trả lời đúng rõ ràng duy nhất bởi với từng người sẽ là một lựa chọn. Lux A tiêu chuẩn sẽ dành cho người muốn sở hữu một dòng xe sedan phân khúc E sang trọng, động cơ khung gầm của BMW mạnh mẽ vượt trội nhưng với giá cả rẻ không tưởng, hoặc Lux A Nâng cao sẽ dành cho người yêu công nghệ, không thích độ chế thêm. Và tất nhiên Lux A cao cấp sẽ dành cho những người mê tốc độ, kinh tế dư giả và muốn lựa chọn nội thất theo yêu thích của bạn và gia đình của mình.
  • Chúc Quý khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất
  •  
  • VinFast – Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn
   ——————————————
   🚘 VINFAST HẢI DƯƠNG🚘
   ☎ Hotline: 0974101289
   ________ TRẢ GÓP 0% ________
   🇻🇳 MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM 🇻🇳
   – Hỗ trợ lái thử tận nhà, giao xe tận nơi
DMCA.com Protection Status