CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI VỚI XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF8

Sau khi xe ô tô điện vinfast VF8 được ra mắt trên thì trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng ,kể từ ngày 26/10/2022 tất cả các khách hàng mua xe  được giảm 54 triệu đồng khi mua xe ô tô VF8 kèm pin.Đặc biệt, các khách hàng tiên phong VinFast đặt cọc VF 8 sớm trước ngày 1/9/2022 sẽ nhận ưu đãi giảm giá mua pin lên tới hơn 50%, tương đương trên 200 triệu đồng.

VinFast dành ưu đãi mua pin với mức giá ưu đãi lên tới hơn 50% so với mức giá đã công bố. Về giá bán pin với nhóm khách hàng này chỉ là 176 triệu, giảm tới 208 triệu đồng. Mức giá kèm pin với bản VF 8 Eco bởi thế chỉ còn từ 1,233 tỷ đến 1,285 tỷ đồng, trong khi bản VF 8 Plus ở mức 1,413 tỷ đến 1,465 tỷ đồng (tùy thuộc vào khoảng thời gian ký kết hợp đồng đặt cọc từ 6/1/2022 đến 31/8/2022).Với những khách hàng thuê pin, chính sách giá dành cho 2 phiên bản VF 8 Eco và VF 8 Plus là không thay đổi.

Theo như bản phân tích về chương trình giá mới và chính sách thuê pin trên thì những khách hàng cọc trong chương trình ngày đầu tiên phong sẽ có rất nhiều ưu đãi về cả giá xe và giá thuê pin

Chúc mừng các khách hàng tiên phong đã tin tưởng ủng hộ Vinfast chúng tôi đặt cọc xe ô tô điện vinfast VF8 và nhận về các ưu đãi khuyến mại khủng

Xe VF8 với thiết kế hiện đại định hình bởi triết lý “Cân bằng động”. Những khối cong mềm mại chấm phá bởi các đường cắt sắc nét tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, mang đầy hơi thở của tương lai.

Khoang lái VF 8 xứng đáng là “vùng đất hứa” của mọi người đàn ông hiện đại: Hứng khởi mỗi ngày với loạt công nghệ hiện đại tích hợp trên màn hình giải trí cảm ứng, thư giãn mọi cung đường với hệ thống ghế tích hợp sưởi và làm mát êm ái.

Xe ô tô điện VinFast VF 8 Phấn khích, hứng khởi là cảm xúc chung của tất cả khách hàng khi được trực tiếp cầm lái VF 8. Chắc chắn với thiết kế thời thượng và động cơ xanh mạnh mẽ, mẫu xe điện của VinFast sẽ chinh phục người lái ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

________________________

🚘 VINFAST HẢI DƯƠNG🚘
☎ Hotline: 0974101289
________ TRẢ GÓP 0% ________
🇻🇳 MÃNH LIỆT TINH THẦN VIỆT NAM 🇻🇳
– Hỗ trợ lái thử tận nhà, giao xe tận nơi
DMCA.com Protection Status